Tutorials

Cách tạo hiệu ứng văn bản Glitch trong Photoshop cùng SaDesign

Hiệu ứng Glitch chính là để chỉnh kiểu hiệu ứng bị trục trặc trong kỹ thuật số với những đường nhiễu đặc trực mang màu sắc là xanh và hồng. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các kiểu layer, bộ lọc và mặt nạ để tạo hiệu ứng văn bản Glitch trong Photoshop nhanh chóng và dễ dàng cho văn bản.
22/02/2024 267

Tạo hiệu ứng chữ lồng vào nhau trong Photoshop cùng SaDesign

Chữ lồng là họa tiết được tạo thành từ hai chữ cái trở lên để tạo thành một biểu tượng thống nhất duy nhất. Mục đích của chữ lồng thường là để làm logo đại diện cho một thương hiệu, con người hoặc công ty một cách đầy phong cách. Bạn hoàn toàn có thể tạo được hiệu ứng chữ lồng vào nhau trong Photoshop, cùng tham khảo các bước thực hiện ngay sau đây nhé.
21/02/2024 380

Tạo hiệu ứng văn bản đầy màu sắc và sáng bóng trong Photoshop

Hiệu ứng văn bản đầy màu sắc và sáng bóng trong Photoshop sẽ giúp cho thiết kế của bạn thêm ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó bằng sự kết hợp của nhiều công cụ khác nhau trong Photoshop. Cùng Sadesign tham khảo cách thực hiện qua bài chia sẻ sau đây.
14/02/2024 435

Cách tạo hiệu ứng chữ mây trong Photoshop cùng SaDesign

Hiệu ứng chữ mây trong Photoshop sẽ giúp cho thiết kế của bạn thêm độc đáo hơn đấy. Phần văn bản với đường nét đám mây bồng bềnh hoàn toàn có thể tạo bằng các công cụ trong Photoshop. Cùng Sadesign tham khảo cách tạo hiệu ứng chữ mây trong Photoshop qua những chia sẻ ngay sau đây.
01/02/2024 81
 • Cách tạo bảng màu pastel trong Photoshop cùng SaDesign

  Cách tạo bảng màu pastel trong Photoshop cùng SaDesign

  Màu pastel là màu có độ sáng cao và độ bão hòa thấp. Chúng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế về thời trang, mỹ phẩm, thiết kế web,... Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tạo bảng màu pastel trong Photoshop để giúp quá trình thiết kế trở nên thuận tiện nhất.
  30/01/2024 170
 • Cách tạo hiệu ứng chữ cỏ trong Photoshop cùng SaDesign

  Cách tạo hiệu ứng chữ cỏ trong Photoshop cùng SaDesign

  Những dòng chữ có hiệu ứng cây cỏ sẽ giúp cho thiết kế của bạn thêm độc đáo, thu hút hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng chữ cỏ trong Photoshop chỉ với vài bước, kết hợp với nhiều công cụ khác nhau. Cùng Sadesign tìm hiểu về cách tạo hiệu ứng chữ cỏ ngay trong những chia sẻ sau đây.
  28/01/2024 948
 • Tách nền ảnh có chi tiết phức tạp trong Photoshop từ A-Z

  Tách nền ảnh có chi tiết phức tạp trong Photoshop từ A-Z

  Làm sao để tách nền ảnh có chi tiết phức tạp trong Photoshop khi Pen Tool hay nhóm công cụ Selection không sử dụng được? Cùng Sadesign tham khảo cách thực hiện ngay sau đây nhé.
  26/01/2024 117
 • Tạo gợn nước trong Photoshop CỰC DỄ cùng SaDesign

  Tạo gợn nước trong Photoshop CỰC DỄ cùng SaDesign

  Bạn đang muốn tạo những gợn nước cho bức ảnh của mình mà không biết nên làm như thế nào? Đừng lo, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tạo gợn nước trong Photoshop. Chỉ cần kết hợp vài công cụ, trải qua một vài bước cơ bản là bạn đã có được bức ảnh có các gợn nước cực độc đáo và chân thực. Cùng Sadesign tham khảo cách tạo gợn nước trong Photoshop qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
  25/01/2024 433
 • Cách tạo hiệu ứng nền đường sau mưa bão bằng Photoshop

  Cách tạo hiệu ứng nền đường sau mưa bão bằng Photoshop

  Trời đang nắng nhưng bạn muốn con đường trong bức ảnh của mình ướt mưa để thêm phần chill? Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể biến con đường khô ráo thành con đường ướt mưa cực độc đáo với vài thao tác trên phần mềm Photoshop. Cùng tham khảo các bước tạo hiệu ứng nền đường sau mưa bão bằng Photoshop cực độc đáo qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
  23/01/2024 111
 • Tạo hiệu ứng chữ vải khâu trong Photoshop cùng SaDesign

  Tạo hiệu ứng chữ vải khâu trong Photoshop cùng SaDesign

  Hiệu ứng chữ vải khâu trong Photoshop với phần text có hiệu ứng vải với phần viền là những mũi chỉ sẽ giúp cho phần text của bạn thêm độc đáo, khiến thiết kế của bạn thêm thu hút hơn đấy. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó bằng cách kết hợp nhiều công cụ trong Photoshop.
  19/01/2024 135
 • Chia sẻ Hiệu ứng chữ nằm dưới mặt nước đẹp trong Photoshop

  Chia sẻ Hiệu ứng chữ nằm dưới mặt nước đẹp trong Photoshop

  Các hiệu ứng với nước trong Photoshop luôn khiến các thiết kế trở nên sống động, thu hút hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tạo hiệu ứng chữ nằm dưới mặt nước đẹp trong Photoshop với bộ lọc Displace. Cùng Sadesign tham khảo cách thực hiện ngay sau đây nhé.
  16/01/2024 194
 • Tạo hiệu ứng phản chiếu nước trong Photoshop chi tiết cùng SaDesign

  Tạo hiệu ứng phản chiếu nước trong Photoshop chi tiết cùng SaDesign

  Bạn muốn tạo một bức ảnh có hiệu ứng phản chiếu nước nhưng không biết cách thực hiện? Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hiệu ứng này trong Photoshop chỉ với sự kết hợp vài công cụ với nhau. Hãy cùng Sadesign tham khảo cách thực hiện hiệu ứng phản chiếu nước trong Photoshop ngay sau đây nhé.
  14/01/2024 285
 • Tạo hiệu ứng chữ kính vỡ trong Photoshop ĐƠN GIẢN cùng SaDesign

  Tạo hiệu ứng chữ kính vỡ trong Photoshop ĐƠN GIẢN cùng SaDesign

  Thay vì sử dụng những font chữ thông thường khá đơn điệu thì bạn có thể thêm hiệu ứng chữ kính vỡ trong Photoshop. Những nét chữ được lồng ghép với các mảnh kính vỡ sẽ khiến các thiết kế của bạn thêm thu hút và độc đáo. Cùng SaDesign tham khảo những chia sẻ ngay sau đây để biết cách thực hiện hiệu ứng này nhé.
  11/01/2024 67
 • Hướng dẫn tạo hiệu ứng cắt giấy trong Photoshop

  Hướng dẫn tạo hiệu ứng cắt giấy trong Photoshop

  Hiệu ứng cắt giấy trong Photoshop với nhiều tầng lợp lồng ghép cho bạn cảm giác như một tờ giấy được cắt sâu xuống nhiều lớp, vô cùng sống động. Thực tế, cách thực hiện hiệu ứng này không hề phức tạp, cùng Sadesign tìm hiểu về cách thực hiện hiệu ứng này qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
  09/01/2024 263
 • Tách nước trong Photoshop KHÔNG KHÓ như bạn nghĩ

  Tách nước trong Photoshop KHÔNG KHÓ như bạn nghĩ

  Bạn muốn tách nước trong các bức ảnh để ghép vào thiết kế của mình nhưng không tách được? Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách tách nước trong Photoshop ra khỏi nền vô cùng đơn giản. Cùng Sadesign tham khảo ngay sau đây nhé.
  05/01/2024 169
 • Cách xóa nếp nhăn bằng Photoshop ĐƠN GIẢN

  Cách xóa nếp nhăn bằng Photoshop ĐƠN GIẢN

  Xóa nếp nhăn là một bước chỉnh ảnh cơ bản không thể thiếu trong Photoshop. Đối tượng được xóa bỏ nếp nhăn trông sẽ trẻ trung hơn, rạng ngời hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách xóa nếp nhăn bằng Photoshop qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
  03/01/2024 832
 • Cách tạo dáng chụp ảnh với cỏ lau CỰC HAY

  Cách tạo dáng chụp ảnh với cỏ lau CỰC HAY

  Đồi cỏ lau là “thánh địa” sống ảo giúp các cô nàng tạo nên được những bức ảnh để đời. Nếu nàng nào đang có ý định đi chụp ảnh với cỏ lau thì hãy bỏ túi ngay những cách thực hiện tạo dáng chụp ảnh với cỏ lau cực xinh và ấn tượng sau đây mà Sadesign gợi ý nhé!
  01/01/2024 887
 • Những concept chụp ảnh bầu đẹp KHÔNG NÊN bỏ qua

  Những concept chụp ảnh bầu đẹp KHÔNG NÊN bỏ qua

  Chụp ảnh bầu là xu hướng được nhiều mẹ bầu quan tâm nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình mang thai. Những gợi ý về các concept chụp ảnh bầu ấn tượng mà Sadesign mang đến sau đây sẽ giúp chị em có được một album ưng ý nhất cho mình!
  29/12/2023 1,228
1 2 3 4 .. > >>
Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.