Điều khoản sử dụng

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản sử dụng (“Thỏa thuận”) trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ phần nào của ứng dụng Zaidap.com (bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các file và tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng hoặc tháo gỡ Ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn

Điều khoản sử dụng

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Sadesignretouching.com là một Trang Thương mại Điện tử nhằm mục đích: cung cấp thông tin liên quan đến việc sử dụng Photoshop và Kỹ thuật Nhiếp ảnh dưới dạng blog, video, podcast, văn bản và các nội dung khác. một diễn đàn để thảo luận về các kỹ thuật Photoshop; bán nhiếp ảnh và sách điện tử liên quan đến ảnh, hướng dẫn, Thao tác Photoshop, khóa học video giáo dục, plugin do chúng tôi và các chi nhánh của chúng tôi tạo ra.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

Văn phòng của Học viện Biên tập được đặt tại Hà Nội, Việt Nam và chúng tôi làm việc và cung cấp hỗ trợ theo múi giờ tại Việt Nam (GMT + 7) từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều, chỉ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Thời gian phản hồi tối đa là 48 giờ.

Thỉnh thoảng chúng tôi cũng được phép nghỉ vào các ngày lễ và các sự kiện khác để có thể ở bên gia đình.

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ nhanh nhất có thể, nhưng xin lưu ý rằng ngoài những giờ này, yêu cầu hỗ trợ của bạn sẽ được trả lời vào ngày làm việc tiếp theo, vì chúng tôi ngủ vào ban đêm giống như mọi nghệ sĩ kỷ luật trên toàn cầu.

Hỗ trợ hạn chế
Retouching Academy chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Hỗ trợ bao gồm hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi (CHỈ các vấn đề về Sadesign Retouching Panels) và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các tính năng được giải thích trên trang bán hàng của chúng tôi.

Vui lòng gửi dấu kiểm đến Nhóm hỗ trợ SADESIGN PANEL được chỉ định tại đây.

https://www.facebook.com/SadesignRetouchingPanel   trước khi gửi bất kỳ thông báo nào đến bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

KHÔNG bao gồm hỗ trợ: hỗ trợ
kiến ​​thức cơ bản chung về máy tính
hỗ trợ chung về Adobe Photoshop hoặc Adobe Extension Manager, các bản sửa lỗi hướng
dẫn khắc phục sự cố
cho các plugin hoặc tập lệnh không được đóng gói trong bảng điều khiển của chúng tôi
tích hợp các tiện ích mở rộng và plugin khác
bổ sung các tính năng mới hoặc mở rộng các tính năng hiện có ngoài các bản cập nhật theo lịch trình của chúng tôi
thay đổi màu sắc và/hoặc kích thước ván cho cá. nhân lên
bất kỳ loại sửa đổi hoặc tùy chỉnh nào ngoài việc sử dụng các tính năng tùy chỉnh của riêng chúng tôi
Mặc dù chúng tôi rất muốn có thể hỗ trợ các yêu cầu như những yêu cầu được đề cập ở trên, nhóm nhỏ của chúng tôi sẽ không thể cung cấp hỗ trợ như vậy cho cơ sở người dùng khổng lồ của chúng tôi.

Sửa lỗi
Đôi khi, sau khi bản cập nhật được phát hành, chúng tôi có thể phát hiện ra lỗi trong bảng điều khiển của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục các lỗi này trong thời gian sớm nhất có thể, tuy nhiên xin lưu ý rằng nhóm phát triển của chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm và khắc phục lỗi, sau đó kiểm tra hệ thống của chúng tôi để đảm bảo rằng hệ thống không có bất kỳ sự cố nào khác sau khi khắc phục Nó. được áp dụng.

Khả năng tương thích plugin
Mặc dù chúng tôi muốn có sẵn mọi plugin và tiện ích mở rộng cho Adobe Photoshop hoạt động với bảng điều khiển của chúng tôi, nhưng điều này đơn giản là không thể. Một số plugin và tiện ích mở rộng có thể xung đột với trang tổng quan của chúng tôi và rất tiếc là chúng tôi không thể làm gì về điều đó.

Vui lòng không liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp sự cố với các plugin và tiện ích mở rộng khác không hoạt động bình thường với bảng điều khiển của chúng tôi – chúng tôi sẽ không thể hỗ trợ các sự cố này. Bạn có thể vô hiệu plugin sự cố, liên hệ với nhóm hỗ trợ của plugin sự cố hoặc tìm giải pháp thay thế.

GIẤY PHÉP, SỬ DỤNG & CÀI ĐẶT

Bạn thừa nhận rằng khi mua hàng, quyền sở hữu và bản quyền đối với các hành động, sách điện tử và/hoặc Sản phẩm của chúng tôi sẽ không được chuyển giao cho bạn và bạn không được tuyên bố rằng đó là của bạn. Giấy phép của bạn không thể chuyển nhượng và bạn không được phép bán, chia sẻ, cho thuê, cho đi, phân phối, cấp phép lại hoặc chuyển nhượng quyền sử dụng các tác vụ, sách điện tử và/hoặc quyền khác mà chúng tôi hiển thị cho bất kỳ ai khác (tức là các nhiếp ảnh gia khác , bạn bè, đồng nghiệp, người thân, v.v.) hoặc cài đặt sản phẩm trên máy tính không thuộc quyền sở hữu của người mua.

Bằng cách mua Sản phẩm của chúng tôi, bạn đồng ý KHÔNG bán lại hoặc phân phối lại các sản phẩm này cho người khác. Hành động, sách điện tử và/hoặc Sản phẩm khác của chúng tôi CHỈ có thể được cài đặt trên máy tính thuộc sở hữu của người mua sản phẩm. Mọi hoạt động phân phối lại Sản phẩm của chúng tôi trên thiết bị lưu trữ bộ nhớ vật lý, đĩa CD, DVD, qua diễn đàn, trang web hoặc bất kỳ phương tiện nào khác đều vi phạm các điều khoản này.

Bạn không được sửa đổi hoặc thay đổi giao diện của bất kỳ Sản phẩm nào của chúng tôi và bán lại chúng như của riêng bạn. Bạn không được phân tích Sản phẩm của chúng tôi và sau đó sử dụng các khái niệm của chúng tôi trong các sản phẩm của riêng bạn để bán lại.

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ & HOÀN TIỀN

Bạn thừa nhận rằng tất cả các sản phẩm trên Sadesignretouching.com đều không được hoàn lại và không thể trả lại trong bất kỳ trường hợp nào do tính chất kỹ thuật số của chúng. Đây là tiêu chuẩn ngành và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đọc kỹ mô tả trên các trang sản phẩm và xem video nếu có để đảm bảo bạn muốn mua bất kỳ Sản phẩm nào của chúng tôi. Vui lòng không mua nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Trước khi mua, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phần mềm thích hợp, Sản phẩm của chúng tôi không bao gồm phần mềm để chạy chúng. Không có Sản phẩm Kỹ thuật số nào được mua trên Sadesignretouching.com có ​​thể được trả lại hoặc trao đổi.

Bạn chịu trách nhiệm sao lưu Sản phẩm bạn mua. Nếu bạn không thể khôi phục hoặc xác định vị trí các hoạt động của chúng tôi, sách điện tử và/hoặc các Sản phẩm khác mà bạn đã mua, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhưng không bắt buộc phải lưu trữ hoặc phát hành lại các giao dịch mua của bạn. Nó đang chiếm dụng nguồn nhân lực của chúng tôi, có thể không có sẵn do quy mô nhỏ của công ty chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi cũng được bán thông qua trang web của đối tác, vì vậy chúng tôi thường không có bất kỳ thông tin chi tiết hoặc bằng chứng nào về việc mua hàng của bạn. Nếu bạn không thể xuất trình bằng chứng về giao dịch mua của mình, chẳng hạn như biên lai PayPal hoặc thẻ tín dụng và chúng tôi không thể xác minh giao dịch mua của bạn trong hồ sơ của bạn, thì giao dịch mua bị mất của bạn có thể không được thay thế.

Xin lưu ý, chúng tôi không chịu trách nhiệm lưu giữ bất kỳ thông tin mua hàng nào của bạn, bạn có trách nhiệm duy nhất là sao lưu các bản tải xuống của mình.

THÔNG BÁO QUYỀN

Trang web và nội dung gốc, công cụ, dịch vụ, tính năng và sản phẩm thuộc sở hữu của Sadesign Editing Academy và được bảo vệ theo Luật Bản quyền quốc tế và liên bang. Nghiêm cấm mọi hành vi phân phối, chia sẻ, sao chép, tái sản xuất hoặc sử dụng trái phép tài liệu này và những người vi phạm sẽ bị truy tố.

Không có phần nào trong nội dung trang web, hành động, plugin, sách điện tử, sách hoặc Sản phẩm khác của chúng tôi sẽ được phân phối lại, sao chép, truyền tải hoặc bán toàn bộ hoặc một phần dưới bất kỳ hình thức nào, điện tử hoặc cơ học bằng công nghệ hiện tại hoặc được phát minh trong tương lai bằng văn bản đã được sự cho phép của chủ sở hữu, Sadesign Editing Academy.

Tất cả bản quyền, nhãn hiệu và nhãn hiệu đã đăng ký xuất hiện trong hướng dẫn, sách điện tử, sách, bài báo, bài đăng trên blog và sách hướng dẫn của chúng tôi đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Bằng cách đọc hướng dẫn, sách điện tử, sách, bài báo, bài đăng trên blog và hướng dẫn của chúng tôi, bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thực hiện thành công hay không thành công bất kỳ nhận xét nào. Kiến thức và kỹ năng mới mà bạn chọn sử dụng trong chỉnh sửa hoặc chụp ảnh của mình nhờ vào bất kỳ thông tin nào được trình bày trong các hướng dẫn này.

KHÔNG TÍCH HỢP HOẶC CẤM SỬ DỤNG

Bạn được cấp giấy phép không độc quyền, không thể chuyển nhượng, có thể hủy ngang để truy cập và sử dụng Sadesignretouching.com theo các điều khoản sử dụng này. Với điều kiện sử dụng Trang web, bạn đảm bảo với Sadesign Editing Academy rằng bạn sẽ không sử dụng Trang web cho bất kỳ mục đích nào trái pháp luật hoặc bị cấm bởi các Điều khoản này. Bạn không được sử dụng Trang web theo bất kỳ cách nào có thể làm hỏng, vô hiệu hóa, quá tải hoặc làm suy yếu Trang web hoặc cản trở việc sử dụng và hưởng thụ Trang web của bất kỳ bên nào khác. Bạn không được lấy hoặc cố gắng lấy bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào không được cung cấp có chủ ý bởi Trang web.

Tất cả nội dung được bao gồm như một phần của Dịch vụ, chẳng hạn như văn bản, đồ họa, logo, hình ảnh cũng như bản dịch của chúng và bất kỳ phần mềm nào được sử dụng trên Trang web, là tài sản của Sadesign Editing Academy hoặc các nhà cung cấp của nó và được bảo vệ bởi bản quyền và sở hữu trí tuệ và luật bảo vệ quyền tài sản. Bạn đồng ý tuân thủ và tuân thủ tất cả bản quyền và các thông báo, chú thích hoặc hạn chế khác về quyền sở hữu khác có trong bất kỳ nội dung nào như vậy và sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nội dung. ở đó.

Bạn sẽ không sửa đổi, xuất bản, truyền tải, đảo ngược kỹ thuật, tham gia vào việc chuyển nhượng hoặc bán, tạo các tác phẩm phái sinh hoặc bằng bất kỳ cách nào để khai thác toàn bộ bất kỳ nội dung nào. hoặc một phần, được tìm thấy trên Trang web. Nội dung của Sadesign Retouching Academy không phải để bán lại. Việc bạn sử dụng Trang web không cho phép bạn sử dụng trái phép bất kỳ nội dung được bảo vệ nào và đặc biệt là bạn sẽ không xóa hoặc thay đổi bất kỳ thông báo quyền sở hữu hoặc ghi nhận tác giả nào trong bất kỳ nội dung nào. Cố lên. Bạn sẽ chỉ sử dụng nội dung được bảo vệ cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng mình và sẽ không sử dụng bất kỳ nội dung nào khác mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Sadesign Retouching Academy và chủ sở hữu bản quyền. Bạn đồng ý rằng bạn không có bất kỳ quyền sở hữu nào đối với bất kỳ nội dung được bảo vệ nào. Chúng tôi không cấp cho bạn bất kỳ giấy phép nào, rõ ràng hay ngụ ý, đối với tài sản trí tuệ của Sadesign Retouching Academy hoặc người cấp phép của chúng tôi trừ khi được các Điều khoản này cho phép rõ ràng. Sử dụng là rủi ro duy nhất của bạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào cũng như các tác hại, thương tích và thiệt hại liên quan, thuộc bất kỳ bản chất nào mà máy tính của bạn hoặc các thiết bị khác tiếp xúc với chúng tôi. khi bạn đang sử dụng Trang web, công cụ hoặc dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng cập nhật phần mềm chống phần mềm độc hại chống vi-rút của bạn trong khi bạn đang sử dụng Trang web của chúng tôi và các công cụ, dịch vụ và chức năng liên quan của nó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn làm theo bất kỳ hướng dẫn nào liên quan đến Photoshop hoặc hướng dẫn giáo dục hoặc thông tin khác mà bạn tiếp xúc. Trang web hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin có trong hướng dẫn, sách điện tử, sách, bài báo, bài đăng trên blog và hướng dẫn của chúng tôi chỉ dành cho mục đích thông tin. Bất kỳ lời khuyên nào chúng tôi đưa ra đều là ý kiến ​​của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân và nghề nghiệp của chúng tôi. Không có quy tắc chung nào cho tất cả mọi người trong nhiếp ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh, vì vậy hãy tận dụng tất cả kiến ​​thức chúng tôi cung cấp, thử những ý tưởng bạn thích và thực hiện những gì hiệu quả nhất. với bạn trong quy trình làm việc của riêng bạn.

Tài liệu trong hướng dẫn, sách điện tử, sách, bài báo, bài đăng trên blog và hướng dẫn của chúng tôi có thể bao gồm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ do bên thứ ba cung cấp. Tài liệu của bên thứ ba bao gồm các sản phẩm và ý kiến ​​của chủ sở hữu. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ Tài liệu hoặc ý kiến ​​​​của bên thứ ba nào. Việc xuất bản Tài liệu của bên thứ ba đó không cấu thành sự bảo đảm của chúng tôi đối với bất kỳ thông tin, hướng dẫn, ý kiến, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có trong Tài liệu của bên thứ ba. Việc đề xuất sử dụng Tài liệu của bên thứ ba không đảm bảo bất kỳ kết quả hoặc thành công nào liên quan đến công việc của bạn. Việc xuất bản Tài liệu của bên thứ ba như vậy chỉ đơn giản là một gợi ý và bày tỏ ý kiến ​​của chúng tôi về tài liệu đó.

Trang web, sách điện tử, hành động, bảng điều khiển, plugin của bên thứ ba và các Sản phẩm khác của chúng tôi được cung cấp “nguyên trạng”. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ bảo đảm nào, rõ ràng hay ngụ ý, đối với bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, tính chính xác và hiệu quả của bất kỳ thông tin nào, bất kỳ bảo đảm ngụ ý nào về khả năng bán được. được hoặc sự phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Bạn thừa nhận rằng bạn hiểu rằng có các liên kết có trong hướng dẫn, sách điện tử, sách, bài viết, bài đăng trên blog và hướng dẫn của chúng tôi mà chúng tôi có thể thu lợi về mặt tài chính với tư cách là đối tác liên kết.

Chúng tôi không đảm bảo rằng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc việc sử dụng chúng sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi.

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.