Photoshop

Xu hướng chụp ảnh kỷ yếu Mỹ của giới trẻ 2024

Xu hướng chụp ảnh kỷ yếu Mỹ nổi lên trong giới trẻ nước ta từ vài năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mùa kỷ yếu năm nay nó tiếp tục lên ngôi nhờ sự năng động, trẻ trung, đầy cá tính. Cùng SaDesign tìm hiểu về style chụp ảnh này qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
19/05/2024 20

Cách thêm Bleed và Crop Marks trong Photoshop ĐƠN GIẢN

Để tránh trường hợp khi in ấn các thiết kế của bạn bị cắt bớt, lỗi hỏng thì chúng ta cần thêm Bleed hoặc Crop Marks từ trong quá trình thiết kế. Vậy làm cách nào để thêm Bleed và Crop Marks? Cùng SaDesign tìm hiểu về cách thêm Bleed và Crop Marks trong Photoshop ngay trong những chia sẻ sau đây nhé.
13/04/2024 113

Học cách sử dụng Adobe Firefly trong Photoshop cùng SaDesign

Sự ra mắt của Adobe Firefly giúp cho việc thiết kế trở nên đơn giản hơn nhiều. Vậy bạn có biết Adobe Firefly là gì cũng như cách sử dụng Adobe Firefly trong Photoshop như thế nào? Cùng SaDesign tìm hiểu chi tiết về công cụ này qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
09/04/2024 990

Cùng SaDesign tìm hiểu Ứng dụng công cụ Celynder trong Photoshop

Với công cụ Celynder trong Photoshop, bạn hoàn toàn có thể tạo những vạch phản quang vô cùng chân thực cho trụ cảnh báo giao thông của mình. Cùng tham khảo cách thực hiện chi tiết qua những chia sẻ của SaDesign ngay sau đây nhé.
28/03/2024 717
 • Tìm hiểu công cụ Liquify trong Photoshop cùng SaDesign

  Tìm hiểu công cụ Liquify trong Photoshop cùng SaDesign

  Liquify là một trong những bộ lọc mạnh mẽ nhất của Photoshop. Công cụ này cho phép bạn sửa đổi ảnh nhiều cách khác nhau từ làm to, thu gọn,... Trong hướng dẫn này, Sadesign sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng công cụ Liquify trong Photoshop.
  23/02/2024 420
 • 03 Cách mở rộng nền trong Photoshop CỰC DỄ

  03 Cách mở rộng nền trong Photoshop CỰC DỄ

  Bạn muốn mở rộng bức ảnh ra nhiều hướng khác nhau nhưng không biết thực hiện? Đừng lo, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nó trên Photoshop. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể mở rộng bức ảnh của mình ra. Cùng tham khảo 3 cách mở rộng nền trong Photoshop với Sadesign qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
  29/01/2024 393
 • Photoshop và Illustrator nên dùng loại nào TỐT NHẤT?

  Photoshop và Illustrator nên dùng loại nào TỐT NHẤT?

  Photoshop và illustrator là hai phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng Photoshop hay illustrator thì những so sánh chi tiết về 2 phần mềm này mà Sadesign mang đến sau đây sẽ rất hữu ích để cho bạn trong việc lựa chọn công cụ chỉnh sửa phù hợp.
  04/01/2024 539
 • So sánh Photoshop và lightroom

  So sánh Photoshop và lightroom

  Photoshop và lightroom đều là hai phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện nay, được phát hành bởi Adobe. Vậy đâu mới thực sự là phần mềm chỉnh sửa ảnh “đỉnh cao” nhất? Bài viết sau đây Sadesign sẽ giúp bạn giải đáp cho băn khoăn này!
  27/12/2023 1,498
 • Tìm hiểu tính năng Face Aware trong Liquify

  Tìm hiểu tính năng Face Aware trong Liquify

  Tính năng Face Aware trong liquify có tác dụng nhận diện và tự động chỉnh sửa khuôn mặt cực nhanh chóng. Nếu như bạn chưa biết sử dụng công cụ này như thế nào thì hãy cùng Sadesign tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!
  21/12/2023 843
 • Ưu - Nhược điểm của Photoshop Portable

  Ưu - Nhược điểm của Photoshop Portable

  Photoshop Portable hiện được nhiều người sử dụng vì nó được nhận xét là không mất phí, không cần cài đặt, gọn nhẹ, không tốn nhiều bộ nhớ,... Vậy phần mềm Photoshop Portable có thực sự tốt?
  19/12/2023 1,027
 • Action Photoshop là gì? Hướng dẫn tạo Action trong Photoshop

  Action Photoshop là gì? Hướng dẫn tạo Action trong Photoshop

  Action Photoshop là tính năng đặc biệt hữu ích đối với người dùng hiện nay trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Action có thể được thực hiện tự động trên 1 hay nhiều hình ảnh khác nhau. Bài viết sau đây Sadesign sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Action chi tiết và đơn giản nhất trong photoshop.
  09/12/2023 823
 • 03 Cách đổ bóng chữ trong Photoshop CỰC DỄ

  03 Cách đổ bóng chữ trong Photoshop CỰC DỄ

  Để phần text trong Photoshops có chiều sâu, ấn tượng thì bạn có thể thử hiệu ứng đổ bóng cho text nhé. Phần bóng hợp lý, tự nhiên sẽ giúp cho tổng thể bức ảnh của bạn đẹp hơn đấy. Cùng tham khảo một số cách đổ bóng chữ trong Photoshop đơn giản ngay sau đây nhé.
  08/12/2023 769
 • Cách chuyển file AI sang PSD CỰC DỄ cho người mới!

  Cách chuyển file AI sang PSD CỰC DỄ cho người mới!

  Chuyển file AI sang PSD là một trong những thủ thuật rất cần thiết đối với người chỉnh sửa để có thể thiết kế trên cả phần mềm Illustrator và Photoshop. Nếu chưa biết cách chuyển file AI sang PSD giữ nguyên layer như thế nào thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ mà Sadesign mang đến sau đây!
  07/12/2023 231
 • Cách tạo lưới trong Photoshop từ A-Z

  Cách tạo lưới trong Photoshop từ A-Z

  Plugin là cách tạo ô lưới trong photoshop khá phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Bài viết sau đây Sadesign sẽ mang đến cho người dùng những cách tạo lưới trong photoshop đơn giản để bạn thực hiện căn chỉnh, sắp xếp và bố trí đối tượng trong bản thiết kế chính xác nhất!
  06/12/2023 834
 • Cách căn giữa trong Photoshop cực CHUẨN

  Cách căn giữa trong Photoshop cực CHUẨN

  Nếu bạn muốn căn chỉnh chi tiết nào đó vào giữa ảnh trong Photoshop hay dùng công cụ tích hợp có sẵn thay vì mất thời gian cho việc phải ước lượng nên đặt ở đâu. Tham khảo ngay hướng dẫn cách căn giữa trong photoshop mà Sadesign mang đến trong bài viết sau để tiết kiệm thời gian, cũng như đảm bảo hiệu quả chính xác nhất!
  04/12/2023 332
 • Cách sửa không lưu được file PNG trong Photoshop:

  Cách sửa không lưu được file PNG trong Photoshop:

  Lỗi không lưu được file png trong photoshop là lỗi khá thường gặp đặc biệt là với những bạn mới học Photoshop. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì và cách để khắc phục ra sao trong bài viết sau đây mà Sadesign chia sẻ nhé!
  01/12/2023 733
 • Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop chi tiết từ A-Z

  Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop chi tiết từ A-Z

  Ảnh GIF là dạng ảnh động vì thế khá nhiều người cho rằng việc chỉnh sửa loại ảnh này khá khó. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop vô cùng đơn giản chỉ với vài bước. Hướng dẫn chi tiết sẽ được Sadesign giới thiệu trong bài viết sau.
  30/11/2023 250
 • Cách khắc phục Photoshop không mở được file

  Cách khắc phục Photoshop không mở được file

  Photoshop không mở được file là một trong những lỗi khá phổ biến khi dùng Photoshop. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì và cách xử lý ra sao mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.
  30/11/2023 419
1 2 3 4 .. > >>
Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.