Photoshop

Tìm hiểu công cụ Liquify trong Photoshop cùng SaDesign

Liquify là một trong những bộ lọc mạnh mẽ nhất của Photoshop. Công cụ này cho phép bạn sửa đổi ảnh nhiều cách khác nhau từ làm to, thu gọn,... Trong hướng dẫn này, Sadesign sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng công cụ Liquify trong Photoshop.
23/02/2024 11

03 Cách mở rộng nền trong Photoshop CỰC DỄ

Bạn muốn mở rộng bức ảnh ra nhiều hướng khác nhau nhưng không biết thực hiện? Đừng lo, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nó trên Photoshop. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể mở rộng bức ảnh của mình ra. Cùng tham khảo 3 cách mở rộng nền trong Photoshop với Sadesign qua những chia sẻ ngay sau đây nhé.
29/01/2024 140

Photoshop và Illustrator nên dùng loại nào TỐT NHẤT?

Photoshop và illustrator là hai phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dùng Photoshop hay illustrator thì những so sánh chi tiết về 2 phần mềm này mà Sadesign mang đến sau đây sẽ rất hữu ích để cho bạn trong việc lựa chọn công cụ chỉnh sửa phù hợp.
04/01/2024 234

So sánh Photoshop và lightroom

Photoshop và lightroom đều là hai phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện nay, được phát hành bởi Adobe. Vậy đâu mới thực sự là phần mềm chỉnh sửa ảnh “đỉnh cao” nhất? Bài viết sau đây Sadesign sẽ giúp bạn giải đáp cho băn khoăn này!
27/12/2023 1,321
 • Tìm hiểu tính năng Face Aware trong Liquify

  Tìm hiểu tính năng Face Aware trong Liquify

  Tính năng Face Aware trong liquify có tác dụng nhận diện và tự động chỉnh sửa khuôn mặt cực nhanh chóng. Nếu như bạn chưa biết sử dụng công cụ này như thế nào thì hãy cùng Sadesign tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!
  21/12/2023 536
 • Ưu - Nhược điểm của Photoshop Portable

  Ưu - Nhược điểm của Photoshop Portable

  Photoshop Portable hiện được nhiều người sử dụng vì nó được nhận xét là không mất phí, không cần cài đặt, gọn nhẹ, không tốn nhiều bộ nhớ,... Vậy phần mềm Photoshop Portable có thực sự tốt?
  19/12/2023 827
 • Action Photoshop là gì? Hướng dẫn tạo Action trong Photoshop

  Action Photoshop là gì? Hướng dẫn tạo Action trong Photoshop

  Action Photoshop là tính năng đặc biệt hữu ích đối với người dùng hiện nay trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Action có thể được thực hiện tự động trên 1 hay nhiều hình ảnh khác nhau. Bài viết sau đây Sadesign sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Action chi tiết và đơn giản nhất trong photoshop.
  09/12/2023 497
 • 03 Cách đổ bóng chữ trong Photoshop CỰC DỄ

  03 Cách đổ bóng chữ trong Photoshop CỰC DỄ

  Để phần text trong Photoshops có chiều sâu, ấn tượng thì bạn có thể thử hiệu ứng đổ bóng cho text nhé. Phần bóng hợp lý, tự nhiên sẽ giúp cho tổng thể bức ảnh của bạn đẹp hơn đấy. Cùng tham khảo một số cách đổ bóng chữ trong Photoshop đơn giản ngay sau đây nhé.
  08/12/2023 629
 • Cách chuyển file AI sang PSD CỰC DỄ cho người mới!

  Cách chuyển file AI sang PSD CỰC DỄ cho người mới!

  Chuyển file AI sang PSD là một trong những thủ thuật rất cần thiết đối với người chỉnh sửa để có thể thiết kế trên cả phần mềm Illustrator và Photoshop. Nếu chưa biết cách chuyển file AI sang PSD giữ nguyên layer như thế nào thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ mà Sadesign mang đến sau đây!
  07/12/2023 131
 • Cách tạo lưới trong Photoshop từ A-Z

  Cách tạo lưới trong Photoshop từ A-Z

  Plugin là cách tạo ô lưới trong photoshop khá phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Bài viết sau đây Sadesign sẽ mang đến cho người dùng những cách tạo lưới trong photoshop đơn giản để bạn thực hiện căn chỉnh, sắp xếp và bố trí đối tượng trong bản thiết kế chính xác nhất!
  06/12/2023 692
 • Cách căn giữa trong Photoshop cực CHUẨN

  Cách căn giữa trong Photoshop cực CHUẨN

  Nếu bạn muốn căn chỉnh chi tiết nào đó vào giữa ảnh trong Photoshop hay dùng công cụ tích hợp có sẵn thay vì mất thời gian cho việc phải ước lượng nên đặt ở đâu. Tham khảo ngay hướng dẫn cách căn giữa trong photoshop mà Sadesign mang đến trong bài viết sau để tiết kiệm thời gian, cũng như đảm bảo hiệu quả chính xác nhất!
  04/12/2023 230
 • Cách sửa không lưu được file PNG trong Photoshop:

  Cách sửa không lưu được file PNG trong Photoshop:

  Lỗi không lưu được file png trong photoshop là lỗi khá thường gặp đặc biệt là với những bạn mới học Photoshop. Cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì và cách để khắc phục ra sao trong bài viết sau đây mà Sadesign chia sẻ nhé!
  01/12/2023 521
 • Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop chi tiết từ A-Z

  Cách chỉnh sửa ảnh gif bằng Photoshop chi tiết từ A-Z

  Ảnh GIF là dạng ảnh động vì thế khá nhiều người cho rằng việc chỉnh sửa loại ảnh này khá khó. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh gif bằng photoshop vô cùng đơn giản chỉ với vài bước. Hướng dẫn chi tiết sẽ được Sadesign giới thiệu trong bài viết sau.
  30/11/2023 162
 • Cách khắc phục Photoshop không mở được file

  Cách khắc phục Photoshop không mở được file

  Photoshop không mở được file là một trong những lỗi khá phổ biến khi dùng Photoshop. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì và cách xử lý ra sao mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.
  30/11/2023 227
 • Làm sáng vùng tối trong Photoshop ĐƠN GIẢN chỉ vài bước!

  Làm sáng vùng tối trong Photoshop ĐƠN GIẢN chỉ vài bước!

  Photoshop là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ việc chỉnh sửa tốt nhất. Trong đó cách làm sáng vùng tối trong photoshop là kỹ thuật rất quan trọng và hữu ích, đặc biệt là với những người mới thiết kế. Cụ thể cách thực hiện như thế nào mời bạn đọc cùng Sadesign tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây!
  26/11/2023 458
 • Cách reset Photoshop về mặc định từ A-Z

  Cách reset Photoshop về mặc định từ A-Z

  Nếu bạn chưa biết cách khôi phục lại cài đặt gốc của Photoshop thì hãy cùng SaDesign tham khảo những thông tin sau đây nhé.
  26/11/2023 403
 • Cách tách con dấu trong Photoshop NHANH - HIỆU QUẢ

  Cách tách con dấu trong Photoshop NHANH - HIỆU QUẢ

  Trong các văn bản chính thức con dấu là một trong những yếu tố không thể thiếu. Vì một lý do nào đó bạn muốn tách con dấu ra khỏi ảnh thì có thể sử dụng photoshop để thực hiện. Chi tiết cách tách con dấu trong photoshop cụ thể sẽ được Sadesign chia sẻ ngay trong bài viết sau đây!
  24/11/2023 1,402
 • Cách làm ảnh chìm trong Photoshop cực ĐƠN GIẢN

  Cách làm ảnh chìm trong Photoshop cực ĐƠN GIẢN

  Hiệu ứng ảnh mờ, ảnh chìm sẽ khiến cho bức ảnh của bạn thêm đẹp mắt, có chiều sâu, sống động hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm ảnh chìm thông qua một số cách làm ảnh chìm trong Photoshop ngay sau đây.
  22/11/2023 519
1 2 3 4 .. > >>
Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.