Thiết kế Banner Website ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

07/02/2021 7,430

SaDesign chuyên nhận chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner website UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP, đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chỉnh sửa, thiết kế. Dịch vụ thiết kế banner đẹp chất lượng hoàn thành trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất.

Thiết kế Banner Website ĐẸP - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

SaDesign chuyên nhận chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner website UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP, đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chỉnh sửa, thiết kế. Dịch vụ thiết kế banner đẹp chất lượng hoàn thành trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất.

thiết kế banner website
Trong việc quảng cáo của một doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là một cá nhân kinh doanh online đều cần phải có hình ảnh banner để quảng cáo tới khách hàng . Do đó, nếu như doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện mới sắp ra mắt sản phẩm và muốn thu hút được khách hàng, thì việc thiết kế banner chính là một lựa chọn tốt nhất nó sẽ giúp bạn thể hiện được thông điệp của chương trình thông qua hình ảnh, và giúp khách hàng nhớ lâu hơn.   Nếu bạn không có khả năng thiết kế và muốn tìm một dịch vụ thiết kế banner website thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.   

Banner quảng cáo website là gì?

  Khi bạn vào một website bán hàng nào đó, hay một website dịch vụ thì hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy đó chính là banner website. Banner quảng cáo tại website chính là một hình thức truyền thông quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp tới khách khách hàng. Trong banner sẽ có nhiều ký tự, slogan hoặc những hình ảnh, thông tin về mặt hàng, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Một banner được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm tới doanh nghiệp của bạn, cũng như họ sẽ có ấn tượng sâu sắc hơn và nhớ đến thương hiệu của bạn. Banner được ví như là một ví khí then chốt nó quyết định tới sự sống còn của một website hay là một chương trình quảng cáo. Đặc biệt khi bạn đang sống trong một thời đại 4.0 thì hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân đều sử dụng quảng cáo online để tiếp cận khách hàng. Nếu như không có banner ấn tượng thì rất khó để lại ấn tượng cho khách hàng. Do đó, banner chính là hình ảnh quảng áo đóng vai trò rất quan trọng đối với việc kinh doanh của một doanh nghiệp, cá nhân.  

Banner quảng cáo giúp gì cho doanh nghiệp

  Như tôi đã nói ở trên banner đóng vai trò rất quan trọng đối với một website của bất cứ doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân nào đó. Bạn có thể thay ngay sau đây:  

Tăng lượt truy cập website

    Đây là lợi ích dễ thấy nhất, với một banner đẹp, ấn tượng thì người dùng sẽ có cái nhìn thiện cảm và họ sẽ click vào để chuyển tới website xem chi tiết của sản phẩm đó. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để tiếp cận với người dùng như Google, Facebook…  

Gia tăng sức mạnh thương hiệu

  Một banner đẹp ấn tượng thì càng làm tăng độ uy tín về thương hiệu của bạn trên thị trường. Với những banner đẹp thì càng khiến cho người dùng nhớ lâu hơn, vào một thời điểm nào đó họ cần đến sản phẩm, dịch vụ đó thì họ sẽ nghĩ ngay tới bạn thay vì những nơi khác. Từ đó nhờ vào banner website mà có thể biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng quen thuộc.  

Thu hút sự chú ý của người dùng

  Với thời đại 4.0 và sự cạnh tranh trên thị trường như vậy để nắm bắt được sự chú ý của khách hàng không phải là chuyện đơn giản. Với thời đại này thì việc sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu, và cách dễ nhất để có được sự chú ý của khách hàng đó chính là sử dụng những hình ảnh quảng cáo tốt nhất, và banner chính là công cụ đắc lực sẽ giúp bạn chinh phục được khách hàng.  

Truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất

  Khi bạn tạo ra một banner ấn tượng với hình ảnh, nội dung tốt của sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo kèm với đó là chương trình giảm giá hoặc tặng quà thì sẽ tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn. Do đó, đừng bỏ qua việc thiết kế banner đẹp – chuẩn – thu hút nhé.  

Giá cả phải chăng

  Khác với nhiều loại hình khác quảng cáo khác thì việc sử dụng banner để quảng cáo vẫn tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả hơn nhiều.  

Đối tượng nào cần dùng banner quảng cáo

  Việc dùng banner quảng cáo thì ai cũng có thể sử dụng đươc, chỉ cần bạn có sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo đến khách hàng.

 • Các đơn vị muốn quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mới ra mắt của họ để gây ấn tượng trên thị trường.
 • Các cá nhân, các doanh nghiệp quảng cáo online trên các trang web như các trang báo, thương mại điện tử, rao vặt, bán hàng,…
 • Các doanh nghiệp đang muốn xây dựng và phát triển thương hiệu – sản phẩm, dịch vụ cho các đơn vị và doanh nghiệp của mình.
 • Thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.
 • Tạo sự hiện diện đặc biệt trên các website.

 

Tiêu chí của 1 baner quảng cáo

  Với một banner quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng mà lại hiệu quả thì nó cần phải đáp ứng được các tiêu chí như sau:

 • Banner phải có kích thước đạt tiêu chuẩn
 • Banner phải có sự căn chỉnh độ tương phản cao, sáng tối phù hợp với sản phẩm cần quảng cáo.
 • Banner phải làm nổi bật được màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp bạn.
 • Đối với banner website thì cần phải đảm bảo được những tiêu chí trong thiết kế.
 • Đối với banner quảng cáo thì cần phải làm nổi bật được các thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

 

Dịch vụ thiết kế banner tại SaDesign

  Bạn đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị thiết kế banner website, quảng cảo với giá tốt uy tín và chuyên nghiệp? Với dịch vụ thiết kế banner của SaDesign chắc chắn sẽ giúp bạn có được những mẫu banner đẹp với bộ đồ họa sáng tạo, hình ảnh sinh động sẽ mang tới ấn tượng, bắt mắt và hiệu quả.  

Thiết kế chuyên nghiệp

  SaDesign hiểu rõ được tầm quan trọng của một banner chuyên nghiệp, do đó thiết kế của chúng tôi luôn mang đến tính sáng tạo, hợp lý cho từng bố cục, thẩm mỹ về từng màu sắc. Chúng tôi nhận thiết kế banner quảng cáo, banner động, banner tĩnh,…cho các doanh nghiệp, website, chạy quảng cáo Facebook, youtube, tiếp thị, bất động sản, sự kiện thể thao, truyền thông, Google Adwords…   

Thiết kế banner giá rẻ - hợp lý

  SaDesign luôn có mức giá rẻ nhất cho một banner chuyên nghiệp và mang đến hiệu quả cao nhất. Nếu như khách hàng nào có nhu cầu thiết kế 1 banner hoặc nhiều banner thì chúng tôi đều có những chính sách ưu đãi hơn từ 10 – 15%.  

Nhanh chóng – Tiện lợi

  Trong quá trình làm việc, SaDesign sẽ cùng khách hàng trao đổi để thống nhất có được mẫu thiết kế ưng ý thể hiện được sản phẩm cũng như thông điệp mà đơn vị muốn gửi đến khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn thành thiết kế trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 2 – 3 ngày.  

Quy trình thực hiện nhanh chóng

 

 • Sau khi đã bàn bạc và ký hợp đồng, khách hàng sẽ cần gửi cho chúng tôi những thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế banner quản cáo.
 • Nhân viên thiết kế của SaDesign sẽ gửi bản Demo banner cho khách hàng duyệt.
 • Hoàn thiện mẫu thiết banner chính thức
 • Bàn giao lại file gốc banner và hướng dẫn cho khách hàng cách đăng tải hoặc hỗ trợ đăng tải lên những vị trí mà khách hàng mong muốn.

Tóm lại khi đến với SaDesign bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, nội dung, chúng tôi luôn luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn mà bạn đã đề ra.
 • Chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo trước những mẫu tông màu đã có sẵn và tư vấn cho bạn lựa chọn để có một mẫu banner quảng cáo hài hòa, ấn tượng và độc đáo nhất.
 • Thực hiện đung cam kết theo hạn định cho phép và đảm bảo về chất lượng hình ảnh quảng có với múc chi phí thấp nhất, và dịch vụ ưu đãi.
 • Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những mãu banner website, quảng cáo sống động, ấn tượng và thu hú được nhiều sự chú ý của những người tru cập.

 

Một số mẫu banner quảng cáo đẹp

 

mẫu thiết kế thời trang trẻ em
mẫu thiết kế gam màu hồng
banner tươi trẻ - năng động
banner đồng hồ tinh tế
mẫu banner giày thể thao
banner quảng cáo màu vàng
banner bất động sản
banner hàng gia dụng
banner phòng thay đồ
banner spa làm đẹp
banner màu đen huyền bí

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.