Panel Retouching Sadesign

26/12/2020 4,826

Thuật ngữ Retouch không còn xa lạ gì, nhất là đối với anh em Designer & Photographer, đây là thuật ngữ nói tới quá trình chỉnh sửa, tút tát lại hình ảnh làm cho bức ảnh đẹp hơn, sắc sảo hơn, lung linh hơn làm nổi bật trọng tâm tạo điểm nhấn cho bức ảnh

Panel Retouching Sadesign

1. Retouch là gì

Thuật ngữ Retouch không còn xa lạ gì, nhất là đối với anh em Designer & Photographer, đây là thuật ngữ nói tới quá trình chỉnh sửa, tút tát lại hình ảnh làm cho bức ảnh đẹp hơn, sắc sảo hơn, lung linh hơn làm nổi bật trọng tâm tạo điểm nhấn cho bức ảnh. Extension Photoshop là gì? Extension Photoshop là phần mở rộng giúp hỗ trợ phần mềm Photoshop hoạt động mạnh mẽ hơn. Nói cách khác, đây là công cụ cung cấp nhiều tiện ích giúp photoshop hoạt động theo ý muốn của bạn.

2. Có nên dùng Extension Photoshop không?

Câu trả lời là: . Bất kể là người chỉnh sửa ảnh Photoshop mới bắt đầu hay chuyên nghiệp đều nên dùng extension cho photoshop bởi nó hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hành, làm việc và đặc biệt là tiết kiệm thời gian. Và tất nhiên, nếu bạn muốn tự retouch theo ý muốn của mình thì có thể không cần dùng Extension cũng được, nhưng Sadesign khuyên là nên dùng vì nếu xác định theo nghiệp chỉnh sửa ảnh thì Extension là không thể thiếu (kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình đó)

2.1. Ưu điểm của Extension Photoshop

Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng Extension, sau đây SaDesign sẽ lược qua những ưu điểm chính

  • Retouch ảnh nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian & công sức
  • Các chức năng của công cụ được tối ưu mạnh mẽ, giúp giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả
  • Người dùng có thể dễ dàng học cách Retouch hay từ chính Extension này.

3. SaDesign Retouching có gì nổi bật?

Như đã nói ở trên, SaDesign Retouching là một Extension mạnh mẽ cho photoshop mà photographer nào cũng không nên bỏ qua, nhất là những thợ chụp ảnh cưới vì đây là Extension được tạo nên giúp công việc chỉnh sửa ảnh cưới đẹp trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải tốn tới 10 phút để chỉnh sửa hậu kỳ một bức ảnh (đối với người chuyên nghiệp, còn người mới thì sẽ lâu hơn), thì giờ đây, bạn chỉ cần 1 click chưa tới 01 phút là đã xong sản phẩm như ý muốn rồi. Cùng SaDesign điểm qua các chức năng được tích hợp vào trong Extension mạng mẽ này.

Tổng hợp bộ Combo Sadesign Retouching Academy ALL IN ONE mạnh nhất mọi thời đại

[gallery columns="1" link="file" size="full" ids="43570,43571,43572,43573,43574,43575,43576"]

 

 

Đăng ký kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY ============================ Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp DOWNLOAD: ✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/ ✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.