Loại bỏ màu vàng nhanh chóng với lớp này trong Photoshop

04/09/2021 5,503

Loại bỏ màu vàng nhanh chóng với lớp này trong Photoshop
Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh SaDesign và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ da vàng cực hiệu quả trong vòng 1 phút. Hãy đứng yên! (1). Đầu tiên, sử dụng “Eye dropper tool” với phím tắt I trên bàn phím và lấy mẫu trên da của cô ấy, đảm bảo chọn ở vùng màu đậm.

(2). Tiếp theo, tạo một lớp mới bằng cách nhấp vào biểu tượng lớp mới ở góc dưới cùng bên phải. Áp dụng màu mà chúng ta vừa chọn cho lớp mới bằng cách nhấn ALT + DELETE cho Window hoặc OPTION + DELETE cho MAC. Thay đổi chế độ hòa trộn từ bình thường sang thần thánh và điều chỉnh độ mờ theo tỷ lệ phần trăm mà bạn thấy phù hợp. Đó là nó. Bạn có thể tận hưởng thành quả của mình ngay bây giờ.

3). Nếu bạn thích Photoshop và Photograph giống như SaDesign và bạn muốn nhận thêm nhiều thủ thuật, kỹ thuật, kinh nghiệm từ chúng tôi. Đảm bảo đăng ký kênh của chúng tôi bằng cách chỉ cần nhấp vào nút đăng ký và bạn sẽ nhận được rất nhiều hướng dẫn miễn phí mà SaDesign chia sẻ về kỹ thuật Photoshop cơ bản hàng ngày. Nếu có ý kiến ​​gì đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới video. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những suy nghĩ của bạn. Cảm ơn rất nhiều vì đã theo dõi và ủng hộ SaDesign. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn sau. Tạm biệt!

ĐĂNG KÝ HỌC PHOTOSHOP (CƠ BẢN đến NÂNG CAO) MIỄN PHÍ 

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp

DOWNLOAD:

✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/

✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.