Làm sáng da siêu nhanh trong Photoshop

04/09/2021 5,526

Nội dung

Làm sáng da siêu nhanh trong Photoshop
(1). Xin chào, đó là kênh SaDesign, mong rằng các bạn có một ngày vui vẻ. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm sáng da. Thông thường, hầu hết mọi người có xu hướng sử dụng các đường cong để làm sáng. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động trong một số trường hợp. Trước khi sử dụng đường cong, bạn phải thực hiện một số bước dưới đây.

(2). Đầu tiên, tạo một bản sao của nền bằng cách nhấn CTRL hoặc CMD + J. Chuyển đến Window> Channel. Có bốn kênh bao gồm RGB, RED, GREEN và BLUE. Tắt RGB, ĐỎ và XANH LÁ. Nhân đôi kênh Blue và chuyển đến Filter> Other> Highpass, Radius xung quanh 5 pixel.

(3). Sau đó, đi tới Hình ảnh> Tính toán và nhấp vào OK. Chúng tôi sẽ lặp lại bước này một lần nữa.

(4). Nhấp và kéo kênh Alpha 2 vào vòng tròn chấm nhỏ và nhấn CTRL + SHIFT + I hoặc CMD + SHIFT + I.

(5). Bật lại 4 kênh ban đầu và sử dụng các đường cong với phím tắt CTRL hoặc CMD + M. Bây giờ chúng ta tăng một chút âm trung và tận hưởng kết quả cuối cùng.

Nếu bạn thích Photoshop và Photograph giống như SaDesign và bạn muốn nhận thêm nhiều thủ thuật, kỹ thuật, kinh nghiệm từ chúng tôi. Đảm bảo đăng ký kênh của chúng tôi bằng cách chỉ cần nhấp vào nút đăng ký và bạn sẽ nhận được rất nhiều hướng dẫn miễn phí mà SaDesign chia sẻ về kỹ thuật Photoshop cơ bản hàng ngày. Nếu có ý kiến ​​gì đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới video. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những suy nghĩ của bạn. Cảm ơn rất nhiều vì đã theo dõi và ủng hộ SaDesign. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn sau. Tạm biệt!

ĐĂNG KÝ HỌC PHOTOSHOP (CƠ BẢN đến NÂNG CAO) MIỄN PHÍ 

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp

DOWNLOAD:

✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/

✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.