Những góc chụp ảnh giày đẹp NÊN BIẾT

09/04/2021 6,528

Việc chọn được cho mình những góc chụp ảnh giày đẹp sẽ giúp cho việc kinh doanh, bán hàng của bạn gặp được nhiều thuận lợi. Bởi vì, hình ảnh đẹp là yếu tố hàng đầu quyết định đến doanh số bán hàng

Những góc chụp ảnh giày đẹp NÊN BIẾT

Việc chọn được cho mình những góc chụp ảnh giày đẹp sẽ giúp cho việc kinh doanh, bán hàng của bạn gặp được nhiều thuận lợi. Bởi vì, hình ảnh đẹp là yếu tố hàng đầu quyết định đến doanh số bán hàng.

góc chụp ảnh giày đẹp

Biết được sự quan trọng của hình ảnh sản phẩm, cho nên rất nhiều đơn vị kinh doanh tập trung đến vấn đề quảng bá hình ảnh, cũng như chụp ảnh giày dép đẹp. Yếu tố giúp tạo nên một bức hình đẹp chính là việc chọn góc chụp ảnh. Bỏ túi ngay những góc chụp sau đây mà chúng tôi sẽ chia sẻ nhé!

4 Góc chụp giày đẹp THẦN THÁNH

Góc chụp sản phẩm ngang tầm mắt

Việc chụp ảnh sản phẩm ngang tầm mắt được xem là góc chụp phổ biến hiện nay. Góc chụp này giúp sản phẩm của bạn trông thật tự nhiên. Đồng thời, giúp người xem tập trung vào sản phẩm mà không bị ảnh hưởng bởi bối cảnh xung quanh. 

góc chụp ngang tầm mắt

Chụp ngang tầm mắt không chỉ được đánh giá là một trong những cách chụp ảnh giày dép đẹp, mà còn là góc chụp phổ biến đối với các mặt hàng khác như: thuốc, mỹ phẩm, trang sức,... 

Tuy nhiên, góc chụp này không phù hợp với việc chụp ảnh đồ ăn. Bởi vì góc chụp khó có thể thấy được một tấm hình món ăn hấp dẫn, bắt mắt như việc sử dụng các góc chụp khác.

Góc chụp từ dưới lên hoặc từ trên xuống

Đây cũng là góc chụp phổ biến được dùng khi chụp hình sản phẩm đẹp. Với góc chụp này, bạn có thể bao quát được toàn bộ sản phẩm như thế nào. Qua đó, giúp người xem dễ hình dung ra sản phẩm.

Cách này giúp tạo ra một bức ảnh giày dép đẹp. Việc chụp ảnh từ dưới lên hoặc từ trên xuống còn rất phù hợp với việc chụp hình sản phẩm quần áo, đồ điện tử, đồ gia dụng,... 

Theo đó, bạn không nên chụp hình mỹ phẩm ở góc này. Bởi vì góc này sẽ khiến cho người nhìn rất khó để có thể tiếp cận sản phẩm, khó nhìn rõ nhất về sản mỹ phẩm mà bạn cung cấp. 

góc chụp từ trên xuống

Góc chụp chéo

Góc chụp chéo là một góc chụp vô cùng mới. Việc bạn chụp ảnh bằng góc chụp này đòi hỏi người chụp phải vô cùng khéo léo, sao cho phối hợp hài hòa cả về ánh sáng cho tới bối cảnh, đảm bảo để cho ra bức hình đẹp nhất. 

Trên thực tế, không phải ai cũng có kinh nghiệm để thực hiện chụp hình góc chụp chéo đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn là người biết chụp, sẽ mang tới chất lượng hình ảnh rất tốt. Giúp cho hình ảnh của bạn có chiều sâu, bắt mắt và thu hút. 

Góc chụp chéo thường phù hợp với việc chụp ảnh sản phẩm như: bàn ăn, chụp đồ trang sức, món ăn,... thậm chí cả giày dép. Với góc chụp ảnh bức ảnh của bạn trở nên chân thực và rõ nét hơn. 

Khi chụp ảnh với góc chụp này, bạn cần chú ý không nên chếch góc quá nhiều so với sản phẩm. Thay vào đó, bạn cần phải mở góc chụp từ 20 – 30 độ, đảm bảo để có thể cho ra được bức hình đẹp nhất. 

Góc chụp cận cảnh

Đây được xem là một trong những góc chụp khó và không được nhiều người sử dụng để chụp hình sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo chụp cận cảnh sản phẩm giày dép, thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bởi vì, việc chụp ảnh cận cảnh sẽ giúp người xem có thể nhìn rõ được chi tiết về sản phẩm giày dép, kiểu dáng, chất vải của sản phẩm. 

Góc chụp này không chỉ dùng để chụp ảnh giày dép đẹp, mà chúng còn rất phù hợp nếu như bạn chụp sản phẩm đồng hồ, điện thoại, đồ điện tử,...

góc chụp cận cảnh

Những chú ý quan trọng khi chụp ảnh giày dép

Khi chụp ảnh giày dép, bạn không chỉ quan tâm tới vấn đề góc chụp, mà bạn còn cần phải phối hợp với các yếu tố như:

  • Ánh sáng: cần ưu tiên ánh sáng tự nhiên 
  • Phông nền ảnh: hãy chọn phông nền một màu và tương phản với màu giày dép.
  • Chọn app chụp ảnh đẹp
  • Chú ý về vấn đề bối cảnh chụp ảnh.

Hy vọng những thông tin trên đây về góc chụp ảnh giày đẹp sẽ giúp bạn tạo ra được những tấm hình sản phẩm đẹp, thu hút khách hàng. Từ đó, nâng cao hiệu quả bán hàng hơn. Nếu có điều gì cần thắc mắc, hãy comment bên dưới bài viết, đội ngũ SaDesign sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm Mẹo chụp ảnh giày đẹp Đăng ký kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY ============================ Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp DOWNLOAD: ✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/ ✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.