Mẹo chụp ảnh giày đẹp

08/04/2021 6,351

Để mang lại hiệu quả bán hàng cao, yêu cầu bạn cần phải có được hình ảnh đẹp. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẹo chụp ảnh giày đẹp, đáp ứng xu hướng hiện nay.

Mẹo chụp ảnh giày đẹp

Để mang lại hiệu quả bán hàng cao, yêu cầu bạn cần phải có được hình ảnh đẹp. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẹo chụp ảnh giày đẹp, đáp ứng xu hướng hiện nay.

Chụp ảnh giày đẹp

Cách chụp ảnh giày đẹp bằng việc sử dụng công cụ chất lượng

Để thực hiện chụp ảnh sản phẩm, yêu cầu bạn cần phải có chiếc máy ảnh, điện thoại có camera xịn. Nếu như công cụ của bạn kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không có được một tấm hình đẹp, ưng ý.

Một bức ảnh đẹp là bức ảnh có độ phân giải cao, rõ nét và không bị nghiêng.

Chú ý về địa điểm chụp ảnh

Việc có được một background đẹp và gọn gàng sẽ mang đến một bức hình sản phẩm đẹp. Bạn có thể chụp ảnh giày ở một khu vườn xinh xắn, hay những con đường vắng trên phố hay studio riêng,..

Địa điểm chụp ảnh

Nếu như bạn có studio chụp riêng sẽ vô cùng thuận lợi cho việc chụp hình. Bởi vì bạn có thể tự thực hiện điều chỉnh, tự chủ được phông nền chụp ảnh. Vì thế mà hình ảnh được đẹp mắt và tinh tế hơn. 

Việc phông nền nhiều chi tiết, bừa bãi sẽ khiến bức ảnh trở nên rối mắt.

Chú ý đến yếu tố ánh sáng

Yếu tố ánh sáng vô cùng quan trọng đối với việc chụp ảnh sản phẩm. Cho nên, bạn cần phải chú ý lựa chọn cho mình ánh đèn phù hợp. Bạn chỉ cần thêm một chút ánh sáng vàng mờ ảo chiếu vào phần nổi bật của đôi giày, chắc chắn bạn sẽ có được một bức ảnh đẹp ấn tượng. 

Có thể thấy được rằng hiệu ứng từ ánh sáng sẽ giúp bạn tạo nên sự ấn tượng cho những bức ảnh giày đẹp của mình.

Tuy nhiên, nếu như ánh sáng quá tối thì bức ảnh của bạn sẽ không được đẹp, làm mất đi độ nét cần có. Do đó, việc chọn ánh sáng là đặc biệt quan trọng. Chính vì thế mà bạn cần phải đảm bảo được nguồn sáng cung cấp sao cho phù hợp.

Chú ý về yếu tố ánh sáng

Chú ý đến việc chọn góc chụp

Để có được một bức hình ảnh đẹp, thì yếu tố góc chụp là điều không thể bỏ qua. Có thể thấy được rằng góc chụp vô cùng quan trọng. Chúng giúp cho bạn tạo hiệu ứng đẹp cho sản phẩm giày. Bạn có thể tham khảo những góc chụp sau đây:

  • Góc chụp ảnh sản phẩm vuông góc từ trên xuống 
  • Góc chụp ngang nhằm tạo sự tò mò cho người xem
  • Chụp cận cảnh giúp ảnh được rõ nét nhất. 
  • Góc chụp chéo tạo sự chân thực cho sản phẩm của bạn.

Khi chụp ảnh xong, bạn có thể thêm một chút hiệu ứng. Bạn có thể sử dụng photoshop chỉnh sửa để tạo sự mới lạ và độc đáo cho mẫu giày. Sự sáng tạo sẽ giúp cho bức ảnh của bạn thêm cuốn hút.

Cách chụp ảnh giày đẹp nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh sửa 

Việc chỉnh sửa ảnh là vô cùng quan trọng, Vì thế, sau khi chụp ảnh giày bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh. Đây được xem là phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Nếu bạn sử dụng điện thoại để chỉnh sửa, thì có thể sử dụng Lightroom, Snapseed. Những phần mềm này sẽ giúp xử lý các chi tiết thừa, chỉnh màu đẹp mắt và nhanh chóng.

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh

Tuy nhiên, khi thực hiện chỉnh sửa bạn cần phải chú ý quan tâm tới tính chân thực của bức ảnh. Nếu như sản phẩm giày dép của bạn bị chỉnh sửa quá đà sẽ không còn được chân thức nữa. Do đó, làm mất thiện cảm của người nhìn, học sẽ không tin vào sản phẩm mà bạn đang bán.

Có thể thấy được rằng, các công cụ chỉnh sửa ảnh là phần mềm hữu hiệu giúp tạo nên những bức ảnh giày đẹp mắt và cuốn hút.

Để có thể tạo được những bức hình đẹp, bạn cần phải quan tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất. Khi chụp sản phẩm giày dép, bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố như: sự chân thực, rõ nét, phông nền phù hợp, ánh sáng hợp lý,... Đừng quên chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp. 

Như vậy bài viết trên đây SaDesign đã hướng dẫn chi tiết đến người dùng những mẹo để có thể chụp ảnh giày đẹp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thật sự hữu ích đối với người dùng.

Xem thêm Cách chụp ảnh hoa nền đen Đăng ký kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY ============================ Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp DOWNLOAD: ✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/ ✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.