Cách chụp ảnh quần áo trẻ em đẹp cho các shop online

27/04/2021 6,456

Hiện nay việc làm hình ảnh sản phẩm đẹp là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp các shop thời trang online thu hút được khách hàng. Nếu như bạn đang kinh doanh sản phẩm quần áo cho trẻ em thì việc sở hữu những bức chụp ảnh đẹp, ấn tượng kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng là vô cùng cần thiết.

Cách chụp ảnh quần áo trẻ em đẹp cho các shop online

Hiện nay việc làm hình ảnh sản phẩm đẹp là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp các shop thời trang online thu hút được khách hàng. Nếu như bạn đang kinh doanh sản phẩm quần áo cho trẻ em thì việc sở hữu những bức chụp ảnh đẹp, ấn tượng kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng là vô cùng cần thiết.

Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chụp ảnh quần áo trẻ em đẹp nhất.

Cách chụp ảnh quần áo trẻ em đẹp

Cách chụp ảnh thời trang trẻ em đẹp với mẫu nhí dễ thương

Đối tượng mua hàng chính của mặt hàng này chính là các bậc phụ huynh, đặc biệt là các mẹ. Đó cũng là lý do bạn cần chụp quần áo trẻ em cùng mẫu nhí để tăng thêm độ chân thực và thuyết phục nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Quần áo, giày dép hay các phụ kiện trẻ em được kết hợp với nhau một cách hài hòa sẽ rất dễ được quan tâm khi xuất hiện cùng các “thiên thần” nhỏ xinh xắn, nhí nhảnh, trong sáng, hồn nhiên và vui tươi.

Chọn mẫu nhí dễ thương

Bạn nên lựa chọn các mẫu nhí có khuôn mặt dễ thương, thân hình bụ bẫm, trắng trẻo và có ngoại hình tương đối ưa nhìn. Những hình ảnh này có thể được chụp trong studio hoặc chụp hình ngoại cảnh, kết hợp những phụ kiện trẻ em, tuỳ  thuộc theo concept của bộ ảnh.  Nếu như có điều kiện thì bạn hãy thuê những mẫu nhí đã qua đào tạo để các bé tạo dáng bắt mắt, ấn tượng hơn.

Cách chụp ảnh quần áo cho trẻ em đẹp với concept xinh xắn

Nếu như không có các mẫu nhí thì các chủ shop cũng có thể sở hữu ngay ấn phẩm quần áo đẹp long lanh nhờ vào cách chụp với bàn chụp ảnh sản phẩm, phông nền kết hợp với những đồ decor sáng tạo.

Rất nhiều shop thời trang trẻ em hiện nay lựa chọn cách thức chụp hình này để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư hình ảnh quảng cáo. Đặc biệt là có thể cập nhật hình ảnh loạt hàng mới về để thúc đẩy quá trình bán hàng nhanh hơn.

Để thực hiện cách chụp hình quần áo trẻ em đẹp thì bạn cần sử dụng những phụ kiện decor nên được sáng tạo theo những concept phim hoạt hình, nhân vật siêu anh hùng, công chúa,… đáng yêu và phù hợp với sở thích các bé.

Lên ý tưởng chụp ảnh phù hợp

Chuẩn bị máy ảnh và thiết bị chiếu sáng

Máy ảnh khác với điện thoại tạo ra sự khác biệt giữa một bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hoặc một bức ảnh nghiệp dư. Máy ảnh Mirrorless rất  tốt để chụp ảnh quần áo thời trang do công nghệ mới hơn, kết nối chiếu sáng trong phòng studio, trọng lượng nhẹ hơn so với những máy ảnh DSLR truyền thống.

Ngoài ra, đối với chụp ảnh quần áo thời trang thì ánh sáng là điều rất cần thiết. Khách hàng tiềm năng muốn tham khảo  tất cả các chi tiết của sản phẩm, vì vậy điều quan trọng là phải có đèn mới đủ sáng để chụp. Tốt nhất bạn nên chọn bộ đèn có ba đèn để thiết lập ba điểm ánh sáng bao gồm một đèn chính, một ánh sáng fill và đèn sau hoặc là ánh sáng tóc.

Một ekip chụp ảnh sản phẩm quần áo trẻ em chuyên nghiệp

Cách chụp ảnh quần áo trẻ em đẹp và đạt hiệu quả cao về mặt nhận diện về truyền thông và bán hàng tốt nhất chính là hợp tác cùng với đội ngũ ekip chụp chuyên nghiệp, có giàu kinh nghiệm và trang thiết bị đa dạng, hiện đại.

Chụp ảnh thời trang đẹp cho bé

Có rất nhiều cách chụp quần áo trẻ em đẹp để giúp bạn quảng cáo, bán hàng online tuy nhiên cách tốt nhất luôn là thuê chụp chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng và đặc biệt là nâng cao đẳng cấp shop thời trang của bạn. Vì chắc chắn một shop có nhiều hình ảnh đẹp, đầu tư kỹ lưỡng về quảng cáo sẽ làm tăng sự uy tín cho khách hàng.

Trên đây là hướng dẫn cách chụp ảnh quần áo trẻ em đẹp cho các shop online, SaDesign hy vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích để lên kế hoạch chụp hình thành công. Nếu như bạn còn có bất kỳ các thắc mắc nào về vấn đề này muốn được chúng tôi hỗ trợ thì hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Xem thêm Cách Set thông số máy ảnh chụp tiệc cưới Đăng ký kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY ============================ Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp DOWNLOAD: ✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/ ✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.