Adobe photoshop elements là gì? Phiên bản 2020 có gì mới

04/01/2021 4,494

Adobe photoshop element là gì là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này cũng như muốn tìm đáp án cho câu hỏi photoshop elements 2020 là gì, thì hãy dõi theo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Adobe photoshop elements là gì? Phiên bản 2020 có gì mới

Adobe photoshop element là gì là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này cũng như muốn tìm đáp án cho câu hỏi photoshop elements 2020 là gì, thì hãy dõi theo bài viết dưới đây của chúng tôi.

adobe photoshop elements 2020

Adobe photoshop elements là gì

Adobe Photoshop Elements 2020 là trình chỉnh sửa đồ họa raster được dành cho  những đối tượng như nhiếp ảnh gia, biên tập viên hình ảnh. Trình chỉnh sửa này có chứa hầu hết các tính năng của phiên bản Pro, chúng có ít tùy chọn, nhưng các tùy chọn cũng đơn giản hơn.  Chương trình giúp người dùng có thể thực hiện các công việc như tạo, chỉnh sửa, sắp xếp, chia sẻ hình ảnh. Mặc dù không sở hữu những tính năng chuyên sâu như Photoshop, nhưng chúng lại đơn giản và sử dụng dễ dàng hơn, chúng có chứa đầy đủ các công cụ cơ bản, đây được đánh giá là một trong những ưu điểm của Photoshop Elements 2020.

adobe photoshop elements
Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là người dùng có thể xây dựng lại hình ảnh được quét và sửa lỗi nhờ chương trình này. Đặc biệt, giá của chúng thấp hơn nhiều so với Photoshop, phù hợp với những đối tượng không chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Có thể thấy sự đơn giản của môi trường trong chương trình này là thế mạnh ở vị thế là một chương trình chỉnh sửa ảnh.

Điểm mới ở adobe photoshop elements 2020 là gì?

Photoshop Elements 2020 có rất nhiều điêm rmowis vượt trội, chúng được bổ sung các tính năng chỉnh sửa ảnh với việc sử dụng công nghệ AI Adobe Sensei. Chúng ta có thể điểm qua những điểm mới cơ bản sau đây:

Tự động tạo hiệu ứng ảnh

Auto Creations mới có các cọ vẽ họa tiết, lựa chọn đen - trắng, hội họa, cùng hiệu ứng độ sâu trường ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ AI Adobe Sensei.

Tự động tô màu ảnh

Có thể thực hiện thay đổi màu sắc trong ảnh hay mang tới cảm giác hoài cổ bằng việc sử dụng các hiệu ứng màu đen trắng với công cụ tự động màu sắc được thực hiện bởi Adobe Sensei.

tự động tô màu ảnh

Lựa chọn đối tượng chỉ bằng một click

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tự động chọn đối tượng trong ảnh chỉ với một click. Người dùng có thể dễ dàng để áp dụng các hiệu ứng, cắt hay thêm đối tượng vào ảnh khác rất dễ dàng và đơn giản.

Tự động làm mượt làn da

Người trong ảnh sẽ có được làn da mịn màng, căng mướt nhờ Adobe Sensei.

Xóa các đối tượng không mong muốn

Để tập trung sự chú ý vào đối tượng chính, bạn hoàn toàn có thể thực hiện loại bỏ các đường dây điện, người đi đường, các chi tiết gây sao nhãng khác dễ dàng với chương trình này.

Thêm hiệu ứng lấp lánh sáng tạo vào các họa tiết

Người dùng có thể làm tăng sức hấp dẫn với tấm hình của mình bằng cách tô vẽ thêm các hiệu ứng vui nhộn như: ngôi sao, trái tim,... vô cùng bắt mắt.

Tìm video nhanh hơn bằng Smart Tags

Việc cho thêm Smart Tags vào video dựa trên những chủ đề như mặt trời mọc, ngày sinh nhật giúp bạn tìm video nhanh chóng hơn. Organizer sẽ giúp cho phần mềm có thể nhận diện người trong video, từ đó mà người dùng sẽ dễ dàng tag chúng.

Hiệu suất nhanh hơn và mở rộng hỗ trợ HEIF và HEVC

Giờ đây người dùng có thể nhập và chỉnh sửa file ảnh HEIF, video HEVC trên Windows rất đơn giản với chương trình này. Photoshop Elements từ lâu đã nhằm tới những đối tượng người dùng không chuyên, cho nên hãng tập trung tối ưu hoá để giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng phần mềm này.  Cho nên, nếu bạn đam mê về nhiếp ảnh sẽ hoàn toàn có thể tạo ra được cho mình những bức ảnh ấn tượng với sự hỗ trợ của phần mềm này. Những cải tiến của Photoshop Elements 2020 đều liên quan đến công nghệ Sensei của Adobe. Nhờ đó mà Photoshop Elements 2020 được bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng ảnh sáng tạo, cùng những cái tiến vượt trội về tác vụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Tính năng “Auto Creations” giúp người dùng giả lập độ sâu trường ảnh nông hoặc tạo ra những bức ảnh với phần hậu cảnh là đen trắng đối với chủ thể có màu sắc. Tính năng chọn vùng ảnh chỉ với một cú click chuột giúp việc tách chủ thể là người trong bức ảnh một cách nhanh chóng. Tính năng làm mịn da giúp bạn cải thiện ảnh chân dung nhanh, tiện dụng.  Cùng với các tính năng dựa trên AI Sensei, Adobe còn bổ sung phần hướng dẫn dành cho hai tác vụ chỉnh sửa ảnh mới để hướng dẫn bạn những quy trình để thực hiện chỉnh sửa ảnh vô cùng hữu ích. Hai tác vụ mới được bổ sung gồm “xoá các vật thể không mong muốn” và “dùng cọ vẽ để vẽ một mẫu hình lên ảnh.

Trên đây là những cải tiến trong phiên bản Adobe photoshop elements 2020, SaDesign hi vọng nó sẽ có ích cho bạn khi sử dụng công cụ này khi làm việc.

Xem thêm Photoshop 2020 có gì mới? Đăng ký kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY ============================ Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp DOWNLOAD: ✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/ ✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.