Action Tạo Sketch trong Photoshop

13/10/2021 7,778

Action Tạo Sketch trong Photoshop

Này các bạn, tôi sẽ chia sẻ với các bạn thao tác tạo bản phác thảo để bạn có thể biến ảnh của mình thành bản phác thảo chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản trong Photoshop.

Tất cả các stock, brush, action .. mình đưa vào link trên phần mô tả để các bạn tải về. Bây giờ, in bức ảnh này, chúng ta sẽ Load Brush, Pattern sang Photoshop. đi tới Chỉnh sửa> Cài đặt sẵn> Trình quản lý cài đặt sẵn> Chọn Tải> sau đó Tải bàn chải mà bạn đã tải xuống. In Kiểu cài đặt sẵn: chọn Mẫu> Tải> Nạp mẫu tiếp theo. Xong

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhập hành động. Đi tới Cửa sổ> Tác vụ> nhấp vào biểu tượng này và chọn Tải tác vụ. Tải hành động phác thảo bút chì.

Trước khi chạy hành động, bạn phải tách chủ thể khỏi nền. Hãy để Photoshop AI làm điều đó cho chúng tôi, đi tới Chọn> Chủ đề. Sau đó, sử dụng Magic Wand Tool để sửa đổi vùng chọn. Để trừ lựa chọn - giữ ALT. để thêm nhiều lựa chọn - Giữ CTRL. Thay đổi sang công cụ chọn nhanh để thêm một chút lựa chọn vào cuối vi mô.

Sau đó, chúng ta sẽ tô màu đỏ cho chủ thể. Tạo lớp mới với biểu tượng này. Thay đổi màu nền trước thành màu đỏ. Nhấn ALT hoặc OPTION + Delete để tô màu cho nó. Đi tới Filter> Blur> Gaussian Blur> làm mờ đối tượng với 10 pixel. VÂNG

Thay đổi tên của nó thành "bàn chải" Khi tất cả các bước chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ cần mở tab hành động và chạy hành động bằng nút Play.

Có thể mất một khoảng thời gian để hoàn tất quá trình. Tôi đã chia các thư mục và màu sắc để bạn dễ quản lý hơn. Trước tiên chúng ta hãy thu nhỏ các thư mục này để có cái nhìn tổng quan. Bạn có thể tắt và bật từng thư mục để xem các bước và thay đổi. Sau đó, quyết định xem có nên thay đổi các giá trị của nó hay không.

Thưởng thức! Nếu bạn thích video này, hãy theo dõi kênh của chúng tôi bằng nút đăng ký. Cảm ơn đã xem!

ĐĂNG KÝ HỌC PHOTOSHOP (CƠ BẢN đến NÂNG CAO) MIỄN PHÍ 

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp

DOWNLOAD:

✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/

✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.