Tạo hiệu ứng uốn phối cảnh trong Photoshop

13/09/2021 5,705

Nội dung

Tạo hiệu ứng uốn phối cảnh trong Photoshop
Này các bạn, hy vọng rằng các bạn đang có một ngày tốt lành. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tạo hiệu ứng uốn phối cảnh trong PTS. Bắt đầu nào! Sau khi mở hình ảnh của bạn, nhấn CTRL hoặc CMD + J để sao chép nền. Đây là bước cơ bản và phổ biến mà tôi sẽ làm lúc đầu. Chúng ta sẽ lật chiếc thuyền này ở phía bên kia, Edit> Transform> Flip Horizontal.

Sau đó, Edit> Transform> Rotate 90 độ ngược chiều kim đồng hồ và giảm độ mờ xuống một nửa để bạn có thể nhìn thấy một chút lớp bên dưới.

Chọn công cụ di chuyển và di chuyển nó ở phía bên trái, đảm bảo căn chỉnh góc trên cùng bên trái của lớp 1 với góc trên cùng bên trái của canvas để ẩn chiếc thuyền.

Nhấp chuột phải vào công cụ Lasso và chọn công cụ Polygonal lasso. Tạo điểm bắt đầu bên ngoài góc dưới bên trái của canvas, nhấp vào góc trên cùng bên trái để tạo một điểm khác. Sau đó, nhấp vào góc dưới bên phải của lớp 1, (không phải khung vẽ) và để hoàn thành việc chọn, nhấp đúp.

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng mặt nạ lớp để tạo mặt nạ lớp cho lớp 1 và đưa độ mờ trở lại tỷ lệ phần trăm tối đa Phần quan trọng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho nó trông giống như thật.

Trong lớp 1, đi tới Filter> Blur> Gaussian Blur> làm mờ lớp này với 0,5 pixel và xác nhận

Tạo một lớp điều chỉnh cruves, kéo midtone xuống để làm tối hình ảnh, chọn biểu tượng hình vuông để cắt mặt nạ nó xuống lớp 1. Vì vậy, hiệu ứng sẽ chỉ áp dụng cho lớp 1.

Chọn mặt nạ lớp, đảo ngược nó thành màu đen bằng cách nhấn CTRL hoặc CMD + I Sử dụng công cụ Brush, đảm bảo màu nền trước là màu trắng và độ mờ khoảng 30%

ĐĂNG KÝ HỌC PHOTOSHOP (CƠ BẢN đến NÂNG CAO) MIỄN PHÍ 

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp

DOWNLOAD:

✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/

✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.