TOP 7 Plugin Photoshop Free

14/10/2020 4,579

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng. Chúng sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của các plugin. Nếu bạn muốn tải plugin photoshop free thì những gợi ý sau đây của chúng tôi về các plugin photoshop sẽ rất cần thiết dành cho bạn.

TOP 7 Plugin Photoshop Free

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng. Chúng sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có sự hỗ trợ của các plugin. Nếu bạn muốn tải plugin photoshop free thì những gợi ý sau đây của chúng tôi về các plugin photoshop sẽ rất cần thiết dành cho bạn.  

plugin photoshop free

Ink

plugin photoshop ink

Ink là một trong những plugin dành cho photoshop được nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay. Phần mềm này là một phần mở rộng vô cùng tiện dụng dành cho những nhà thiết kế web làm việc.  Plugin Ink sẽ cung cấp những thông số kỹ thuật tài liệu PSD, cũng như mang tới cho các nhà phát triển thông tin có giá trị về hiệu ứng, màu sắc, kích thước,... tất cả những điều này sẽ đều được đảm bảo lưu trữ gọn gàng ở trong một thư mục. Người dùng có thể tải về máy của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Texture Anarchy

texture anarchy plugin

Plugin Texture Anarchy được đi kèm với 3 bộ lọc Photoshop, chúng cung cấp các texture liền mạch, phong phú để người dùng có thể ứng dụng vào trong thiết kế của mình. Có thể thấy được rằng những yếu tố trên biến plugin này chính là một sự bổ sung không thể tuyệt vời hơn dành cho Photoshop. Hãy tải về và sử dụng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích chúng.

Easy Mockups

EasyMockups photoshop plugin

Easy Mockups là một trong những plugin miễn phí cho photoshop. Tại đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các trình bày bản xem trước trên thiết bị di động vô cùng tiện lợi.  Plugin này sở hữu giao diện trực quan, đảm bảo sử dụng dễ dàng. Có thể thấy rằng, bảng điều khiển của Easy Mockups được thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Người dùng có thể thực hiện bật hoặc tắt các chế độ xem trước, thực hiện thay đổi màu nền cho mockup, tiến hành những kết nối các nhóm giao diện với vị trí của chúng tại mockup,..  Đây chính là lý do vì sao mà plugin này lại được ưa chuộng sử dụng tới như vậy hiện nay.

CSS3Ps: Free Plugin Photoshop

CSS3Ps Photoshop Plugin

CSS3Ps được đánh giá là plugin mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho người dùng Photoshop. Plugin này sẽ xuất các lớp Photoshop dưới dạng CSS3, cùng với đó là hỗ trợ text layers, size, inner glow, outer glow, border radius, stroke, gradient overlay, inner shadow, drop shadow,...  Plugin này hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây nên rất nhẹ và nhanh. Việc tải về cũng không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Skeuomorphism

Skeuomorphism plugin

Skeuomorphism là một phần mở rộng đơn giản, nhưng lại vô cùng tiện dụng dành cho Photoshop. Tại đây, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ thiết kế nào có gradient sang thiết kế phẳng.  Quá trình cho việc thực hiện chuyển đổi này chỉ mất khoảng vài giây, những gì mà bạn cần phải làm chỉ đơn giản là nhấp vào nút Work. Trường hợp bạn không hài lòng về kết quả, thì có thể thực hiện hoàn tác việc làm phẳng nhanh chóng với việc sử dụng nút Undo.

Long Shadow

Long Shadow photoshop plugin

Đây là plugin miễn phí dành cho Photoshop mà người dùng có thể dễ dàng áp dụng hiệu ứng Long Shadow vào từng yếu tố thiết kế của mình. Việc sử dụng hiệu ứng này khá phù hợp đối với những biểu tượng hay những hình minh họa. Plugin đi kèm với nhiều tùy chọn khác nhau nhằm đảm bảo cho việc sửa đổi bóng và tạo các hiệu ứng bóng khác nhau. Thao tác tải nhanh chóng, giao diện dễ sử dụng chính là một trong những lý do khiến nhiều người dùng vô cùng ưa chuộng plugin này cho mình.

Plugin Photoshop Free: Pexels

Pexels plugin

Việc sử dụng Plugin miễn phí của Pexels đối với Photoshop sẽ mang tới rất nhiều lợi ích. Chúng giúp bạn có thể tiết kiệm khối lượng thời gian khổng lồ cho việc duyệt ảnh trên web, hay các tải xuống và nhập chúng ở trong Photoshop. Với Pexels, người dùng có thể thực hiện các quyền truy cập vào thư viện ảnh một cách miễn phí có sẵn, đồng thời có thể đăng nhập nhanh chóng vào Adobe Photoshop. Đây là một trong những lợi thế và ưu điểm vượt trội mà plugic miễn phí này mang tới cho người dùng hiện nay. SaDesign Hy vọng với những chia sẻ hữu ích sau đây về các plugin photoshop free sẽ thật sự hữu ích đối với người dùng. Chúc các bạn sẽ tải về thành công và tạo nên được những bức ảnh chỉnh sửa tuyệt vời nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm Panel SaDesign Retouch Academy - phù thủy xử lý ảnh hậu kỳ chuyên nghiệp mà bất cứ photographer nào cũng nên có. Tham khảo thêm 2 Cách khử Noise trong Photoshop cực đơn giản có thể bạn chưa biết. Đăng ký kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY ============================ Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp DOWNLOAD: ✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/ ✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.