Download Topaz Gigapixel AI 5.5.3 Phần Mềm Kích Nét Full Mới Nhất

Topaz Gigapixel AI

 Topaz Gigapixel AI 5.5.3 là một phần mềm máy tính rất hữu ích, có thể được sử dụng để nâng cao hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để có được kết quả rõ ràng, rõ ràng và ấn tượng. Để có được những kết quả tuyệt vời này, chương trình này sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Nó có thể phóng to hình ảnh và sau đó điền vào các chi tiết mà một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác sẽ bỏ qua. Nếu một ứng dụng khác sẽ thực hiện phương pháp nâng cấp hình ảnh, kết quả sẽ bị mờ và trông không thực tế.

Với các từ ngắn hơn, Topaz AI Gigapixel sẽ chuyển đổi hình ảnh độ phân giải thấp được chụp từ điện thoại thành hình ảnh có độ phân giải cao và chất lượng cao và khiến bạn cảm thấy giống như hình ảnh được chụp từ máy ảnh DSLR.

Với ứng dụng này, bạn có thể cắt ảnh của mình, sau đó chỉ cần phóng to nó về kích thước chỉnh sửa mong muốn mà không làm giảm chất lượng bạn có được thông qua các phương pháp khác. Nó cũng cho phép bạn in hình ảnh cá nhân ở định dạng rất lớn mà không làm mất thông tin chi tiết. Nói tóm lại, Topaz Gigapixel là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để cải thiện hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để đạt được kết quả rõ ràng, rõ ràng và ấn tượng

Tính năng của Topaz Gigapixel AI

  • Một ứng dụng máy tính để bàn rất hữu ích có thể được sử dụng để nâng cao hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để có được kết quả rõ ràng, rõ ràng và ấn tượng.
  • Bạn có thể phóng to hình ảnh và điền vào các chi tiết mà các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác sẽ bỏ qua.
  • Các biến hình ảnh có độ phân giải thấp được chụp từ điện thoại di động dưới dạng hình ảnh có độ phân giải cao và chất lượng cao.
  • Bạn có thể cắt ảnh và sau đó phóng to nó lên kích thước chỉnh sửa mong muốn mà không làm mất chất lượng thu được từ các phương pháp khác.
  • Cho phép bạn in hình ảnh cá nhân ở định dạng rất lớn mà không làm mất thông tin chi tiết.

Cấu hình cài đặt Topaz Gigapixel AI

 

Download Topaz Gigapixel AI 5.5.3 : https://drive.google.com/file/d/18PoOyerptE1EfE_iJX06qDGTWuvkcmu4/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.