Cách Chỉnh Tone Trắng Hồng Đơn Giản - Bạn đã biết chưa?

04/09/2021 5,508

Nội dung

Cách Chỉnh Tone Trắng Hồng Đơn Giản - Bạn đã biết chưa?
Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh SaDesign, trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chỉnh tone trắng và hồng. (1). Đầu tiên, nhấp chuột phải vào biểu tượng điều chỉnh ở góc dưới cùng bên phải, chọn Bộ lọc ảnh, thay đổi bộ lọc làm ấm thành bộ lọc làm mát (80). Thêm lớp đường cong bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng điều chỉnh và chọn Đường cong. Đẩy dải âm trung lên.

(2). Thêm một đường cong khác, thay đổi chế độ hòa trộn từ ánh sáng bình thường sang ánh sáng dịu và đẩy điểm đen lên cho đến khi bạn thấy ảnh cân bằng.

(3). Nhóm tất cả các lớp với biểu tượng nhóm và tận hưởng trước và sau.

Nếu bạn thích Photoshop và Photograph giống như SaDesign và bạn muốn nhận thêm nhiều thủ thuật, kỹ thuật, kinh nghiệm từ chúng tôi. Đảm bảo đăng ký kênh của chúng tôi bằng cách chỉ cần nhấp vào nút đăng ký và bạn sẽ nhận được rất nhiều hướng dẫn miễn phí mà SaDesign chia sẻ về kỹ thuật Photoshop cơ bản hàng ngày. Nếu có ý kiến ​​gì đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới video. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy những suy nghĩ của bạn. Cảm ơn rất nhiều vì đã theo dõi và ủng hộ SaDesign. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn sau. Tạm biệt!

ĐĂNG KÝ HỌC PHOTOSHOP (CƠ BẢN đến NÂNG CAO) MIỄN PHÍ 

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ công cụ xử lý ảnh Photoshop chuyên nghiệp

DOWNLOAD:

✅ SADESIGN PANEL ENGLISH: https://sadesignretouching.com/retouching/

✅ SADESIGN PANEL VIET NAM: https://www.retouching.vn/

Hotline

Xác nhận Reset Key/ Đổi Máy

Bạn có chắc chắn muốn Reset Key/ Đổi Máy trên Key này không?

Máy tính đã kích hoạt Key này sẽ bị gỡ và bạn dùng Key này để kích hoạt trên máy tính bất kỳ.